TOP các mẫu gạch ốp tường ĐẸP – SANG CHẢNH cho phòng khách

Gạch ốp tường trang trí phòng khách giờ đây không chỉ đơn giản là để  trang trí, bảo vệ ngôi nhà mà còn để thể hiện cá tính, phong cách gia chủ. Nên lựa chọn gạch ốp tường như thế nào để thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách

Với tiêu chí tạo nên một căn phòng hiện đại sang trọng và mạnh mẽ thể hiện đẳng cấp gia chủ cũng giống như gạch lát nền  thì khi chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách bạn cũng cần dựa xác định:
Màu sắc gạch ốp tường trang trí phòng khách, hãy căn cứ vào các yếu tố xung quanh, chẳng hạn như màu sơn trên bức tường, màu gạch lát nền, màu của trần nhà và diện tích của không gian phòng khách để có sự lựa chọn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nhà nhỏ thì chọn màu sáng, nhà không gian rộng có thể thoải mái hơn trong việc chọn màu. Nếu như bạn muốn chọn màu sắc bạn yêu thích thì nên nhờ các nhà thiết kế tư vấn để có thể bố trí, thiết kế màu sắc hợp lý nhất. đảm bảo cả sự hài hòa, lại theo sở thích của bạn.
Kích thước gạch ốp phòng khách phù hợp: Kích thước đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho phòng khách. Thông thường, người ta chọn kích thước gạch theo diện tích căn phòng khách
+ Nếu diện tích phòng khách dưới 18m2 thì chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách có kích thước 30×30
+ Nếu phòng khách có diện tích từ 18 đến 36 m2 thì bạn nên chọn gạch ốp tường phòng khách kích thước 40×40, 30×60
+ Nếu từ 36m2 trở nên thì chọn gạch ốp trang trí nội thất kích thước 20×40, 30×60
Lựa chọn những loại gạch ốp lát có thương hiệu và chất lượng cao như gạch ốp lát taicera, gạch đồng tâm, gạch bạch mã

Mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách thể hiện cá tính

Ngày nay xu hướng chọn mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách bằng gạch có nhiều họa tiết ngày càng sử dụng phổ biến đem tới một cảm giác tươi vui, không gian đậm chất hoài cổ.
Một trong những xu hướng gạch trang trí phòng khách năm nay là gạch ốp tường khối hình học điểm nhấn nghệ thuật đặc biệt cho không gian sống của riêng mình.
Điều gì đã khiến gạch ốp tường tổ ong tạo nên sức hút đến vậy? Đơn giản là phong cách thiết kế retro được lên ngôi, đó là những ngôi nhà mang phong cách đương đại nhưng xen lẫn vẻ đẹp cổ điển.
Cụ thể như không gian này gạch ốp tường phòng khách hình tổ ong có màu sắc nhã nhặn, khác biệt
Gạch ốp tường giả cổ trang trí phòng khách Đơn giản, thanh lịch và hiện đại
Với những chia sẻ trên đây sẽ quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách mang đến một không gian hiện đại sang trọng đẳng cấp mà lại thể hiện được cá tính của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *