Quá trinh hình thành & phát triển

Về chúng tôi

HỒNG HÀ ANH là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với gần 12 năm kinh nghiệm. Hiện công ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng và khách hàng dân cư tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hồng Hà Anh trên chặng đường gần 12 năm hình thành, hoạt động và phát triển, công ty đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, công ty đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Hoài Bão – Giá trị cốt lõi

Sản phẩm, dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị bệ sinh, Hồng Hà Anh cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chu đáo, tận tình, giá thành ưu đãi mang tới sự hài lòng cao cho quý khách hàng trên toàn quốc, ở mọi lĩnh vực: Nhà thầu xây dựng, doanh nghiệp, thương mại, dịch vụ, cơ quan, tổ chức, các nhân có nhu cầu…

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm như:

– Gạch ốp lát: Kis, Royal, Viglacera, Prime, Bạch Mã, Đồng Tâm, Taicera, Thạch Bàn…

– Thiết bị vệ sinh: Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Caesar, Jomoo…

Bên cạnh đó, chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hậu mãi hấp dẫn cũng là yếu tố chính để đưa Hồng Hà Anh trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua.

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Chế độ đổi trả linh hoạt.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.

– Cam kết giao hàng tận nơi công trình.

– Chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn.

Hồng Hà Anh lấy chất lượng – uy tín làm chìa khóa thành công, cam kết là cầu nối tin cậy, vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Thành công đạt được

năm

Kinh nghiệm

12

cửa hàng

Showrooms

12

thân thiết

Khách hàng

12000

“LÀM HÀI LÒNG MỘT KHÁCH HÀNG
BẠN SẼ CÓ THÊM MƯỜI KHÁCH HÀNG!”